Các kiểu gạch lát nền nhà Đẹp – Ấn tượng – Độc đáo nhất

28/12/2017

Lựa chọn được các kiểu gạch lát nền nhà đẹp sẽ giúp mang đến tính thẩm mỹ cao cho các không gian nhà ở. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có kinh nghiệm để lựa chọn được các mẫu gạch đẹp, phù hợp với không gian của mình. Nếu như bạn đang hoàn thiện nhà ở và chưa biết chọn gạch lát như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé!

Các kiểu gạch lát nền nhà đẹp nhất

Với từng tính cách và sở thích khác nhau của nhiều gia chủ, các hãng gạch ốp lát đã cho ra đời rất nhiều các kiểu gạch lát nền nhà đẹp để đáp ứng theo nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến những mẫu gạch lát nền nhà đẹp phổ biến nhất hiện nay là: gạch không họa tiết, kiểu vân đơn giản và loại gạch có họa tiết nổi bật.

Kiểu gạch không họa tiết

các kiểu gạch lát nền nhà đẹp

Loại gạch này mang đến vẻ đẹp đơn giản cho các không gian

Trước đây những mẫu gạch có màu sắc và họa tiết sặc sỡ thường được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Tuy nhiên, xu hướng hiện đại lại ưa chuộng vẻ đẹp đơn giản và thanh lịch hơn. Chính vì thế, những mẫu gạch không họa tiết với nhiều màu sắc khác nhau được sử dụng rất nhiều trong các nhà ở hiện đại. Và có một điều chắc chắn là những sản phẩm gạch này sẽ không bao giờ lỗi mốt theo năm tháng.

Gạch có vân đơn giản

các kiểu gạch lát nền nhà đẹp 1

Căn phòng ấm cúng và lôi cuốn với gạch giả gỗ

Các loại gạch lát nền nhà đẹp như: vân mây, gạch giả gỗ, họa tiết vân đá, muối tiêu… được lựa chọn rất nhiều trong các công trình nhà ở. Những mẫu gạch này mang đến vẻ đẹp cuốn hút mà vẫn giữ được sự đơn giản và thanh lịch cho các không gian. Hiện tại, dòng gạch này là xu hướng sử dụng nhiều nhất trong các gia đình.

Gạch có họa tiết ấn tượng

các kiểu gạch lát nền nhà đẹp 2

Không gian ấn tượng hơn nhờ loại gạch mosaic

Một dòng gạch dành cho những người có cá tính và yêu thích sự mới mẻ, khác lạ. Gạch có các họa tiết nổi bật như: gạch 3D, gạch Mosaic, gạch họa tiết bông… thuộc dòng sản phẩm này. Những mẫu gạch này được sử dụng để tăng thêm sự ấn tượng, có thể dùng để trang trí một phần hoặc toàn bộ căn phòng tùy theo sở thích của từng gia chủ.

Trên đây, chúng tôi đã mang đến cho các bạn các kiểu gạch lát nền nhà đẹp và độc đáo theo từng phong cách. Hi vọng qua bài viết này, quý bạn đọc có thể hiểu thêm về các loại gạch và chọn cho gia đình mình một mẫu gạch thích hợp nhất.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

 

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc