Các loại gạch lát nền chống trơn hiệu quả – an toàn nhất cho từng khu vực

30/01/2018

Những khu vực có đặc thù ẩm ướt rất dễ xảy ra các tai nạn trơn trượt. Chính vì thế, các gia đình hiện đang rất quan tâm tìm hiểu về các loại gạch lát nền chống trơn hiệu quả. Nếu như bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm này cho khu ngoại thất, sân thượng hay để lát nền nội thất với những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Big House nhé!

Tác hại khi không lựa chọn đúng gạch lát nền chống trơn

Những vị trí như nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp, khu ngoại thất… thường xuyên ẩm ướt nên xảy ra tai nạn rất nhiều. Theo thống kê thì trẻ em và người lớn tuổi là 2 nhóm đối tượng xảy ra tai nạn trượt ngã nhiều nhất. Và hậu quả của 2 nhóm đối tượng này cũng nghiêm trọng và gây ảnh hưởng đến tính mạng cao nhất.

các loại gạch lát nền chống trơn

Chọn đúng loại gạch chống trơn với hiệu quả cao để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm gạch ốp lát với đặc tính khác nhau. Tuy nhiên, nếu như không lựa chọn đúng mẫu gạch có tác dụng chống trơn cho những vị trí dễ trơn trượt thì rất dễ gây ra các tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng của người sử dụng. Chính vì thế, việc lựa chọn gạch lát nền chống trơn hiệu quả đóng vai trò đặc biệt quan trọng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các loại gạch lát nền chống trơn hiệu quả nhất hiện nay

Hiện tại, dòng gạch chống trơn cũng có mẫu mã khá đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Dưới đây là các loại gạch lát nền chống trơn hiệu quả nhất, được nhiều gia đình lựa chọn.

Các loại gạch lát nền chống trơn - 5

Gạch men khô, nhám

Những mẫu gạch có bề mặt men  khô hoặc nhám, sần, định hình sẽ tạo ma sát với bàn chân giúp chống trơn trượt hiệu quả. Các bạn cần tuyệt đối tránh không lựa chọn dòng gạch men bóng cho những vị trí dễ trơn trượt. Hiện tại, các mẫu gạch men khô rất đa dạng về mẫu mã nên các gia đình có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm thích hợp cho gia đình mình.

các loại gạch lát nền chống trơn 1

Gạch men khô chống trơn khá tốt, có thể được sử dụng cho nhà tắm hoặc khu nội thất

các loại gạch lát nền chống trơn 4

Mẫu gạch lát nền chống trơn đẹp nhất hiện nay 2024

Dòng gạch có bề mặt định hình có các mẫu như gạch sỏi, gạch giả cỏ… Và loại gạch này thích hợp để sử dụng cho nhà vệ sinh, khu sân vườn, sân thượng…

Gạch đỏ cotto

các loại gạch lát nền chống trơn 2

Gạch đỏ cotto với khả năng chống trơn cao thích hợp cho các không gian ngoại thất

Đây là một loại gạch thích hợp cho khu vực ngoại thất. Với chất liệu đất sét nung và được thiết kế chuyên biệt cho không gian ngoài trời, gạch có khả năng chống trơn trượt cực cao. Bên cạnh đó, dòng gạch này còn mang đến vẻ đẹp truyền thống, mộc mạc cho các không gian sống. Hiện tại, gạch đỏ cotto được các gia đình rất ưa chuộng và sử dụng nhiều cho sân, sân thượng…

Gạch Antin – slip Prime

Prime là thương hiệu nổi tiếng với thiết kế đa dạng, chất lượng cao. Dòng gạch Anti – slip của Prime là một loại sản phẩm khá mới và được đánh giá có khả năng chống trơn tốt nhất hiện nay với cấp độ R12. Với thiết kế đặc biệt, bề mặt gạch chống trơn trượt cực tốt nên được sử dụng nhiều cho các vị trí ẩm ướt thường xuyên như: khu ngoại thất, bể bơi…

Các loại gạch lát nền chống trơn -6

Trên đây, Big House đã giới thiệu các loại gạch lát nền chống trơn hiệu quả nhất cho các gia đình. Hi vọng qua những gợi ý của chúng tôi, các bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm đẹp, có độ an toàn cao nhất cho không gian sống của mình.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc