Mẹo chọn gạch chống trơn Prime hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối

29/01/2018

Tại những khu vực có đặc thù thường xuyên ẩm ướt như công trình phụ, khu bể bơi, sân vườn… thường rất dễ gây trơn trượt. Chính vì thế, các loại gạch chống trơn Prime được các gia đình lựa chọn rất nhiều để đảm bảo an toàn cho các thành viên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn một sản phẩm gạch chống trơn hiệu quả. Hãy tham khảo ngay bài viết để có thể chọn được mẫu gạch thích hợp cho các khu vực này của gia đình.

Các loại gạch chống trơn Prime hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều thương hiệu gạch cho ra đời những sản phẩm gạch ốp lát với đặc tính chống trơn cho các khu vực. Tuy nhiên, dòng chống trơn của Prime hiện vẫn được nhiều gia đình ưa chuộng hơn hẳn bởi khả năng chống trơn cực hiệu quả.

gạch chống trơn prime

Gạch chống trơn Prime Anti – slip là dòng gạch có khả năng chống trơn hữu hiệu nhất trên thị trường

Gạch Prime có tác dụng chống trơn có khá nhiều loại như: Gạch men khô, gạch bề mặt nhám, định hình và đặc biệt là gạch Anti – Slip với độ chống trơn R12. Do đó, các gia đình có thể lựa chọn một trong những dòng gạch trên để sử dụng cho những khu vực có khả năng trơn trượt cao.

Mẹo chọn gạch chống trơn Prime phù hợp từ khu vực

Với rất nhiều loại gạch chống trơn Prime kể trên thì các gia đình có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm thích hợp nhất cho gia đình. Tuy nhiên, nếu không biết lựa chọn loại gạch thích hợp cho từng khu vực thì hiệu quả chống trơn sẽ không cao và không đảm bảo được an toàn. Các bạn cần phân biệt được mức độ trơn trượt của từng khu vực để có lựa chọn thích hợp nhất.

  • Đối với những gia đình muốn sử dụng gạch chống trơn cho khu vực nội thất như phòng ngủ và phòng khách thì chỉ cần lựa chọn những mẫu gạch Prime có bề mặt men mờ đã có thể đảm bảo an toàn.
  • Phòng tắm, nhà vệ sinh thì có thể lựa chọn các loại gạch có bề mặt nhám, định hình hoặc gạch Anti-slip.

gạch chống trơn prime 1

Khu công trình phụ nên sử dụng gạch có bề mặt nhám hoặc gạch Anti – slip

  • Những khu vực có độ trơn trượt cực cao  như bể bơi nên sử dụng gạch Prime Anti – Slip.Với độ chống trơn cấp R12, dòng gạch này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Trên đây, Big House đã mang đến cho các bạn cách lựa chọn gạch chống trơn Prime thích hợp từng khu vực. Hi vọng qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sử, các bạn có thể lựa chọn được mẫu gạch phù hợp cho không gian của gia đình mình.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc