Gạch xương bán sứ là gì – tư vấn chuẩn xác từ BigHouse

09/12/2017

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu gạch ốp lát từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó, dòng gạch xương bán sứ được xem là chất liệu được ưa chuộng và được sản xuất ở hầu hết tất cả các công ty, thương hiệu. Vậy, gạch xương bán sứ là gì? Có những đặc điểm gì mà được nhân rộng đến vậy? Và giá thành của gạch xương bán sứ hiện nay là bao nhiêu, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Nếu các bạn đang quan tâm và muốn biết các thông tin về loại gạch này  thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu gạch này ngay dưới bài viết này của chúng tôi nhé.

Gạch xương bán sứ là gì?

Hiện tại, có 3 loại gạch chính là granite, ceramic và gạch bán sứ. Vậy, gạch xương bán sứ là gì? Đơn giản thôi, gạch xương bán sứ chính là loại gạch nằm giữa hai dòng gạch granite và ceramic. Gạch được sản xuất với chất liệu chủ yếu là bột đá và được pha thêm đất sét. Đồng thời, trên bề mặt gạch được phủ một lớp men giống như dòng ceramic.

Gạch xương bán sứ là gì

Gạch xương bán sứ là loại gạch kết hợp của gạch granite và ceramic

Ưu điểm của gạch xương bán sứ

Chính vì có chất liệu giống như cả hai mẫu gạch granite và ceramic nên gạch bán sứ sở hữu ưu điểm của cả hai loại gạch này. Gạch có độ cứng cao, chống chịu tốt các tác động từ ngoại cảnh, độ chống thấm cực tốt… Bên cạnh đó, gạch cũng có tính thẩm mỹ rất cao, với lớp men tráng trên bề mặt. Không giống như gạch granite thường hạn chế về mẫu mã, các dòng gạch bán sứ này cũng được tráng men nên rất đa dạng về kiểu dáng họa tiết, đảm bảo nhu cầu về thẩm mỹ cho các công trình hiện đại.

Gach xuong ban su la gi

Dòng gạch này đảm bảo cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ

Chính vì có rất nhiều ưu điểm về chất lượng và mẫu mã, gạch có thể ứng dụng cho rất nhiều không gian khác nhau từ nội thất đến các khu vực ngoại thất, thậm chí là những nơi có  mật độ đi lại cao như trung tâm thương mại, bệnh viện.

Các mẫu gạch xương bán sứ giá có đắt không?

Hiện tại, nhiều khách hàng đang rất quan tâm đến mức giá của sản phẩm này. Nhìn chung, mức giá của dòng gạch này nằm ở giữa gạch granite và ceramic, tức là giá gạch thấp hơn dòng granite và cao hơn dòng ceramic một chút. So với mức thu nhập của đa số các gia đình hiện nay thì giá gạch có thể phù hợp với kinh tế của mọi nhà.

Gạch xương bán sứ là gì

Dòng gạch này cũng có giá thành đảm bảo với kinh tế của các hộ gia đình Việt

Để tìm hiểu gạch xương bán sứ là gì hoặc được báo giá hoặc chiêm ngưỡng các mẫu gạch cao cấp này, các bạn có thể ghé thăm showroom Bighouse tại số 97, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 098.1727.199.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

Gạch xương bán sứ là gì – tư vấn chuẩn xác từ BigHouse
5 (100%) 1 vote

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc