Cách chọn màu gạch lát nền cho gia chủ mệnh Hỏa

11/12/2017

Yếu tố phong thủy được người Việt ta rất coi trọng bởi nó ảnh hưởng khá lớn đến tài lộc và sự may mắn cho các gia đình. Để giúp những gia chủ mệnh Hỏa tăng thêm may mắn, chúng tôi đưa ra các thông tin về cách chọn màu gạch lát nền nhà phù hợp nhất. Dưới đây là những mẹo lựa chọn gạch cho các gia chủ có mệnh Hỏa, các bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Quy luật tương sinh tương khắc với người mệnh Hỏa

Với mỗi một bản mệnh sẽ có những mệnh tương sinh và tương khắc riêng biệt. Mệnh Hỏa đại diện cho nguyên tố lửa, do đó, rất kị với các yếu tố nước (đại diện của mệnh Thủy), chính vì thế mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa. Gỗ là nguyên liệu dùng để đốt cháy và tạo ra lửa nên mệnh Mộc là mệnh tương sinh của mệnh Hỏa.

Cach chon mau gach lat nen 1

Mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc và khắc với những người mệnh Thủy

Cách chọn màu gạch lát nền cho gia chủ mệnh Hỏa

Từ các quy luật tương sinh tương khắc trên, chúng ta có thể biết được mệnh Hỏa nên chọn màu gạch lát nền như thế nào. Mệnh Hỏa có các màu sắc đặc trưng là đỏ, hồng, tím (màu của lửa) nên rất thích hợp với gạch lát mang các tông màu này. Ngoài ra, những người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng gạch có màu sắc của mệnh tương sinh là màu xanh lá cây. Và tránh các gam màu của mệnh Thủy là xanh nước biển và đen sẫm.

Tuy nhiên, vì màu đỏ thường tạo cảm giác nóng bức và ngột ngạt và cũng là điềm báo cháy trong phong thủy nên bị hạn chế trong thiết kế nội thất. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng các màu hồng và tím, hoặc dùng gạch đỏ để trang trí một phần trong căn phòng. Dưới đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số căn phòng có thiết kế màu sắc phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa.

  • Sử dụng tông màu chủ đạo của mệnh Hỏa

cách chọn màu gạch lát nền

Sử dụng tông màu hồng làm chủ đạo

cach chon mau gach lat nen 1

Tông màu tím cũng rất hợp phong thủy mà lại vô cùng bắt mắt

  • Sử dụng màu tương sinh của mệnh Hỏa

cách chọn màu gạch lát nền 3

Xanh lá cây là màu tương hợp, mang đến may mắn cho gia chủ mệnh Hỏa

Trên đây là những tư vấn chính xác nhất từ đại lý Big House về cách chọn màu gạch lát nền nhà phù hợp cho những gia chủ có mệnh Hỏa. Hi vọng bài viết có thể giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn màu sắc gạch lát nền phù hợp với phong thủy, góp phần gia tăng sự may mắn cho gia đình mình.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc