Gạch lát nền màu xanh nước biển với bí quyết sử dụng hữu hiệu nhất

13/12/2017

Gạch lát nền màu xanh nước biển luôn là gam màu thu hút được nhiều khách hàng sử dụng trong thiết kế nội thất. Gam màu này sẽ tạo sự mát mẻ, dịu nhẹ và tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho người nhìn. Chính vì thế gạch lát nền màu xanh nước biển được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng cho không gian sống của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng dòng sản phẩm này ở bài viết sau một cách hợp lý nhất nhé !

Gạch lát nền màu xanh nước biển hợp với mệnh gì?

Xét về phong thủy, gam màu xanh biển rất thích hợp cho những gia chủ có mệnh Thủy và mệnh Mộc. Do đó, các mẫu gạch mang tông màu này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho gia đình mình. Tuy nhiên, việc kết hợp màu sắc của gạch lát với màu tường và đồ nội thất lại không phải đơn giản. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cách sử dụng các mẫu gạch lát này một cách hiệu quả nhất cho các bạn.

gạch lát nền màu xanh nước biển c1Lựa chọn gạch xanh nước biển phù hợp phong thủy

Gạch lát nền màu xanh nước biển sử dụng cho không gian nào?

Gam màu này dường như có thể thích hợp sử dụng cho mọi không gian khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ đến nhà tắm, nhà vệ sinh… Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý với những mẫu gạch có tông màu đậm thường sẽ tạo cảm giác rất mạnh và dễ gây lạnh lẽo vào mùa đông. Do đó, các bạn cần chú ý phối hợp với các gam màu khác sao cho cân bằng và tránh lạm dụng sử dụng quá nhiều cho phòng ngủ.

gạch lát nền màu xanh nước biển 2Lựa chọn gạch xanh nước biển cho phòng tắm

Cách phối hợp gạch lát nền màu xanh nước biển

Kết hợp với màu trắng

Các bạn có thể sử dụng  với màu trắng để mang đến một không gian thanh lịch và tinh tế. Nếu như mẫu gạch bạn lựa chọn có tông màu xanh nhạt thì sẽ khá gần với gạch màu trắng, do đó, cách phối hợp này sẽ mang đến sự hài hòa và tương ứng về màu sắc cho căn phòng. Còn với mẫu gạch xanh đậm khi kết hợp cùng màu trắng sẽ càng làm nổi bật nhau hơn.

gạch lát nền màu xanh nước biển 5

Hai gam màu xanh – trắng rất “hợp gu” với nhau

Ngoài ra, các bạn cũng có thể kết hợp sử dụng kèm với đồ nội thất có màu trắng hoặc màu nâu gỗ đậm sẽ càng làm tăng thêm hiệu quả thẩm  mỹ.

Kết hợp với gạch ốp cùng màu

Bạn có thể sử dụng luôn tông màu này cho gạch ốp và lát để tạo nên sự đồng bộ cho không gian. Cách kết hợp này sẽ khiến căn phòng của bạn giống như một hồ nước trong xanh và mát mẻ. Cách sử dụng này cũng đã được khá nhiều gia đình lựa chọn cho không gian của mình.

gạch lát nền màu xanh nước biển 2

Kết hợp gạch lát nền xanh nước biển cùng gạch ốp tạo nên sức hút tuyệt hảo

Trên đây là những hướng dẫn về cách phối màu của các mẫu gạch lát nền màu xanh nước biển. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc trang trí và thiết kế không gian nội thất nhà mình.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc