Có nên ốp gạch tường phòng ngủ? Lời giải đáp từ chuyên gia

24/12/2018

Có nên ốp gạch tường phòng ngủ hay là chỉ sử dụng phương pháp sơn tường cho vị trí không gian này thôi? Rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi này cho Big House để được tư vấn phù hợp nhất cho công trình của mình. Nếu như bạn cũng đang băn khoăn không biết nên dùng gạch ốp tường hay sơn tường cho các căn phòng ngủ của gia đình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Big House nhé!

Có nên ốp gạch tường phòng ngủ không? Ý kiến của khách hàng

Có nên ốp gạch tường phòng ngủ không?

Nhiều khách hàng đã tỏ ra băn khoăn không biết có nên ốp gạch tường phòng ngủ không. Bởi trên thực tế, có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này.

Nhiều gia chủ cho rằng không nên dùng gạch ốp tường phòng ngủ bởi phương pháp ốp tường này sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo cho không gian. Ngoài ra, còn nhiều ý kiến cho rằng cách ốp gạch cho phòng ngủ sẽ khiến không gian giống với nhà vệ sinh, làm giảm hiệu quả thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều người đưa ra quan điểm ngược lại là nên sử dụng gạch ốp tường cho phòng ngủ. Bởi gạch ốp tường sẽ giống như một tấm chắn, giúp bảo vệ tường trước các tác động từ điều kiện ngoại cảnh như nước mưa, tác động lực…

>>> Cập nhật thêm thật nhiều mẫu gạch ốp phòng ngủ Taicera cho gia đình mình TẠI ĐÂY nhé!

Có nên ốp gạch tường phòng ngủ? Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm

Theo các chuyên gia hàng đầu về xây dựng, nên chọn gạch ốp tường phòng ngủ bởi nhiều lý do:

mẫu gạch ốp tường phòng ngủ chất lượng

– Vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình nếu khéo léo trong việc lựa chọn mẫu gạch phù hợp cho công trình.

– Giữ công trình luôn bền đẹp với thời gian bởi khả năng chống thấm, chống ẩm mốc hiệu quả.

Với những lý do trên đây, hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm gạch ốp cho phòng ngủ để hoàn thiện cho không gian nhà mình nhé!

Nguồn: https://tuvangachoplat.com/

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc