Gạch Prime có tốt không? Có nên sử dụng cho các công trình?

29/01/2018

“Tôi đang hoàn thiện công trình nhà ở của mình và đang lựa chọn gạch ốp lát. Các thợ xây và nhiều người khuyên tôi nên sử dụng gạch ốp lát của Prime. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa nắm rõ được các thông tin về dòng gạch này. Đại lý có thể tư vấn giúp tôi gạch Prime có tốt không, chất lượng và giá thành của hãng gạch này như thế nào không? Xin cảm ơn!” (Hồng Hải – Yên Nghĩa, Hà Nội).

Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Big House. Với thắc mắc này, chúng tôi sẽ giải đáp thật chi tiết và chính xác trong những thông tin dưới đây.

gạch prime có tốt không

Rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi đến cho Big House về gạch ốp lát Prime

Gạch Prime có tốt không?

Với câu hỏi này, Big House xin khẳng định gạch Prime có chất lượng rất tốt. Về thương hiệu, gạch Prime được đánh giá là số 1 trên thị trường. Hiện nay,  khi nhắc đến gạch ốp lát các gia đình Việt thường sẽ nghĩ ngay đến Prime đầu tiên. Bởi dòng gạch này đã tạo được sự uy tín với khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Về chất lượng, gạch Prime đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu của Việt Nam theo tiêu chuẩn TCVN. Với công nghệ sản xuất hiện đại, các loại gạch này có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, không thấm nước… Chính vì thế, các sản phẩm của thương hiệu này có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài cho các công trình.

gạch prime có tốt không 1

Gạch Prime được đánh giá rất cao về chất lượng, thẩm mỹ

Bên cạnh đó, gạch Prime còn có mẫu mã rất đa dạng, đáp ứng thẩm mỹ cho mọi khách hàng theo những phong cách khác nhau. Gạch Prime còn được ứng dụng những công nghệ in hiện đại, giúp các đường vân trở nên sắc nét và tinh tế hơn hẳn các thương hiệu khác trên thị trường.

Mức giá gạch Prime

Còn về giá thành, Prime được đánh giá là thương hiệu có mức giá phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình Việt hiện đại. Với phân khúc khách hàng bình dân, các sản phẩm gạch ốp lát của Prime có giá thành trung bình. So với những hãng gạch cùng chất lượng, gạch Prime có giá thấp hơn khá nhiều.

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, các gia đình đã hoàn toàn có thể trả lời được câu hỏi “gạch Prime có tốt không?”. Cùng với đó là những thông tin về mẫu mã, giá thành của dòng gạch này. Do đó, bạn hoàn toàn nên lựa chọn thương hiệu gạch này cho công trình của mình.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc