Gạch AAC là gì và ưu điểm nổi trội nhất của dòng gạch này

06/01/2018

Khái niệm gạch AAC là gì dường như vẫn còn rất mới lạ với nhiều gia đình. Bởi đây là một dòng gạch khá mới trên thị trường. Tuy nhiên, đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi bởi nó sẽ mang lại những thông tin vô cùng hữu hiệu giúp các bạn có những cái nhìn chuẩn xác về dòng gạch này.

Gạch AAC tuy chưa được nhiều người biết đến nhưng nó lại sở hữu rất nhiều ưu điểm về cả chất lượng và tính tiện lợi cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu ngay khái niệm cũng như những ưu điểm nổi trội của dòng gạch này ngay dưới đây.

gạch aac là gì

Rất nhiều người dùng không biết “gạch AAC là gì?”

Gạch AAC là gì?

Gạch AAC Viglacera hay còn gọi là gạch bê tông chưng khí áp là một loại vật liệu xây dựng không nung. Đó cũng là điểm khác biệt của dòng gạch này so với loại gạch đất nung truyền thống. Gạch được sản xuất từ nguyên liệu: cát, đá mạt nghiền mịn, xi măng, vôi, thạch cao và nước. Gạch không được nung mà sẽ có một số phản ứng hóa học xảy ra và chưng áp.

Ưu điểm nổi trội của gạch AAC

gạch aac là gì 1

Một số mẫu gạch AAC của Viglacera

Hiện tại, Viglacera là thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất gạch AAC để cung cấp ra thị trường Việt Nam. Với quy trình sản xuất hiện đại cùng nguyên liệu cao cấp, gạch AAC của Viglacera sở hữu rấ t nhiều các ưu điểm nổi trội.

  • Tỷ trọng nhẹ: Gạch AAC có tỷ trọng từ 350 đến 850 kg/m3 giúp giảm hẳn tỷ trọng của kết cấu dầm, giúp giảm chi phí nguyên liệu cho kết cấu và nhân lực thi công.
  • Khả năng cách nhiệt, cách âm cực tốt: Hệ số dẫn nhiệt của gạch AAC chỉ bằng 1/6 các loại bê tông bình thường nên sẽ giúp giảm tới 40% chi phí điện cho điều hòa. Với kết cấu nhiều lỗ khí thông thoáng, mật độ cao nên có khả năng cách âm tốt, tạo sự tiện nghi cho người sử dụng.
  • Chịu chấn động tốt: Vì có trọng lượng thấp nên hấp thu xung lực rất tốt, do đó, gạch chịu được các cơn động đất với lực lớn hơn.
  • An toàn với sức khỏe: Gạch được sản xuất trong một quy trình không phát sinh chất thải với nhiên liệu hoàn toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu về gạch AAC là gì và ưu điểm nổi bật của dòng gạch này. Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể yên tâm lựa chọn mẫu gạch cao cấp này để sử dụng  cho công trình nhà ở của mình.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc