Gạch bê tông trang trí – siêu phẩm vật liệu xây dựng hiện đại

12/01/2018

Trước đây, khi nhắc đến chất liệu bê tông, chúng ta sẽ chỉ nghĩ đến việc xây dựng phần thô. Đến hiện tại, gạch bê tông trang trí đã trở thành một loại vật liệu xây dựng thay thế cho cả công đoạn hoàn thiện. Dòng sản phẩm này hiện nay đã được sử dụng để trang trí mang đến vẻ đẹp hấp dẫn và mới lạ, đồng thời cũng có ưu điểm về kinh tế rõ rệt.

Cùng tìm hiểu ngay lợi ích của việc sử dụng dòng gạch này cho các công trình cùng chúng tôi ngay dưới đây nhé.

Ưu điểm của gạch bê tông trang trí

  • Giảm thiểu chi phí thi công

Gạch được thiết kế với rất nhiều màu sắc khác nhau giúp tăng thêm thẩm mỹ cho các không gian. Do đó, không cần sử dụng đến gạch ốp lát để trang trí, giảm thiểu được một mức chi phí lớn cho công trình.

gạch bê tông trang trí

Gạch được sử dụng thay cho cả gạch ốp lát nên giúp giảm chi phí thi công

Nhờ đó, gạch có thể được sử dụng cho mọi công trình từ nhỏ đến lớn, đảm bảo điều kiện kinh tế của đa số các gia đình Việt.

  • Chất lượng ưu việt

Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng như: độ cứng đảm bảo, chịu mài mòn tốt, và tuổi thọ cao… Chính vì thế, gạch giúp tăng thêm giá trị cho các công trình, đáp ứng được nhu cầu sử dụng dài hạn của các công trình.

  • Mang lại vẻ đẹp mới lạ cho các không gian

Trái ngược với các dòng bê tông trong truyền thống chỉ có một gam màu xám xi măng. Gạch bê tông trang trí rất đa dạng màu sắc, hoa văn giúp mang đến diện mạo hoàn toàn mới lạ và độc đáo cho các không gian.

Các loại gạch bê tông trang trí hiện nay

Dòng sản phẩm này hiện tại cũng có khá nhiều loại gạch khác nhau, giúp các gia đình có thể thoải mái lựa chọn.

  • Bê tông áp khuôn

Loại gạch này được tô điểm thêm các đường vân và màu sắc trên bề mặt giúp gạch giống như các loại đá tự nhiên. Loại gạch này giúp mang đến vẻ đẹp tự nhiên hơn. Các sản phẩm này thường được sử dụng cho vỉa hè, lối đi, các khu vực công cộng…

gạch bê tông trang trí 1

Mẫu gạch áp khuôn có hình dẻ quạt

  • Gạch bê tông nhuộm màu

Dòng gạch này được sử dụng các loại mực in thông thường để nhuộm màu sản phẩm. Tuy nhiên, gạch có nhược điểm là bị phai màu trước các tác động từ ánh nắng và tia UV nên thường được sử dụng nhiều cho không gian nội thất.

gạch bê tông trang trí 2

Gạch bê tông trang trí nhuộm màu thường được sử dụng cho không gian nội thất

  • Gạch bê tông đánh bóng

Loại gạch này được sử dụng máy mài để giúp bề mặt gạch trở nên bóng hơn, thậm chí có những sản phẩm có độ bóng cao như thủy tinh. Gạch bê tông đánh bóng cũng được nhuộm thành nhiều màu sắc khác nhau. Thông thường, gạch được sử dụng cho khu vực nội thất.

gạch bê tông trang trí 3

Gạch có độ bóng và sang trọng không kém gạch ốp lát

Trên bài viết này, các bạn đọc đã được tìm hiểu những ưu điểm và cách sử dụng gạch bê tông trang trí cho từng khu vực khác nhau. Hi vọng qua những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, các bạn sẽ có được những đánh giá khách quan nhất về dòng sản phẩm cao cấp này.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc