Một số kích thước gạch lát nền Vitto được ưa chuộng nhất

07/08/2018

Gạch lát nền Vitto với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước,… chính vì thế mà đây là lựa chọn tối ưu cho nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn đã biết làm sao để lựa chọn cho mình mẫu gạch phù hợp hay chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

1. Gạch Vitto 30×30 cho những không gian nhỏ hẹp

Gạch Vitto 30x30 Chất lượng cao

Với những căn phòng nhỏ có diện tích nhỏ hơn 10m2, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng gạch Vitto 30×30 bởi những lý do sau đây:

– Gạch có kích thước nhỏ giúp tạo ra nhiều mạch gạch góp phần hạn chế trơn trượt cho các khu vực ẩm ướt.

– Kích thước vừa vặn với căn phòng, tránh không gian trở nên chật hẹp.

2. Các mẫu gạch Vitto 60×60 cho không gian vừa
Các mẫu gạch Vitto 60x60 đem lại sự sang trọng cho công trình

Với không gian có diện lớn sang trọng thì các mẫu gạch Vitto 60×60 sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Mẫu gạch này giúp gia tăng diện tích tối ưu cho mọi không gian sở hữu. Ngoài ra, các mẫu gạch Vitto 60×60 sẽ là lựa chọn tối ưu giúp mang lại sự sang trọng, phù hợp với các không gian trưng bày.

3. Gạch Vitto 80×80 cho không gian rộng lớn

Gạch Vitto 80x80 cho không gian rộng lớn

Mẫu gạch Vitto 80×80 chỉ phù hợp với những không gian rộng lớn như đại sảnh phòng trưng bày triển lãm lớn. Các mẫu gạch Vitto 80×80 với sự đa dạng về họa tiết như vân đá vân mây giả gỗ nên lại có thể ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau.

Với 3 mẫu gạch Vitto trên đây, bạn có thể chọn cho mình mẫu gạch với kích thước phù hợp với diện tích cũng như yêu cầu của cá nhân. Chúc bạn có được cho mình một không gian sống tuyệt vời nhất nhé!

Nguồn: https://tuvangachoplat.com/

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc