Tư vấn: Gạch nền nhà màu trắng nên sơn tường màu gì?

25/12/2017

“Gạch nền nhà màu trắng nên sơn tường màu gì?” là câu hỏi được rất nhiều các khách hàng đặt ra cho showroom Bighouse. Nếu như bạn đang có ý định chọn gạch lát màu trắng thì hãy cùng tham khảo ngay các thông tin liên quan trong bài viết dưới đây để có thể sở hữu được một không gian với thẩm mỹ cao và đầy hiện đại nhé!

Gạch lát nền nhà màu trắng nên sơn tường màu gì?

Hỏi: Tôi đang hoàn thành thiết kế nội thất và sử dụng gạch lát nền màu trắng, showroom có thể tư vấn giúp tôi gạch lát nền màu trắng nên sơn tường màu gì?

Với câu hỏi này, Bighouse sẽ đưa ra câu trả lời như sau:

Màu trắng là gam màu cơ bản trong tất cả các thiết kế nội thất cũng như thời trang. Chính vì thế, việc lựa chọn màu sơn tường cho căn nhà này cũng khá dễ dàng. Và phổ biến nhất, chúng tôi có thể đưa ra hai cách phối màu cơ bản là phối đồng tông và phối nghịch tông.

  • Phối đồng tông màu

Trong nội thất, việc sử dụng các mẫu màu sắc có màu sắc đồng điệu sẽ tạo ra một không gian đồng bộ và hài hòa, mang đến cảm giác nhẹ nhàng nhất cho căn phòng. Với màu trắng, bạn có thể phối hợp các màu hồng nhạt, kem, xanh nhạt, trắng,  vàng nhạt… Trong số đó, sơn tường màu trắng cùng màu với gạch lát là lựa chọn phổ biến nhất, được nhiều gia đình lựa chọn.

Nền nhà màu trắng nên sơn tường màu gì

Sử dụng đồng tông trắng giúp không gian trở nên thanh lịch và hiện đại

  • Phối nghịch tông

Nếu muốn không gian trở nên ấn tượng và độc đáo hơn thì bạn nên phối màu theo kiểu này. Với gạch lát màu trắng, bạn sẽ kết hợp với sơn tường có tông màu đậm của bất cứ màu sắc nào từ xanh, hồng, vàng, đen… Tuy nhiên, những mẫu gạch có màu nóng quá chói sẽ không được khuyến khích sử dụng để ốp tường nội thất vì nó thường tạo cảm giác lòe loẹt gây khó chịu cho người nhìn. Do đó, các bạn có thể sử dụng với màu xanh là thích hợp nhất.

nền nhà màu trắng nên sơn tường màu gì 1

Tông xanh – trắng tạo vẻ cuốn hút hơn cho căn phòng

Gạch lát nền màu trắng nên sử dụng cho những không gian nào?

Hỏi: Tôi rất muốn sử dụng các loại gạch lát nền màu trắng cho gia đình mình. Tuy nhiên, tôi cũng phân vân không biết có hợp hay không. Showroom có thể tư vấn cho tôi biết gạch lát nền màu trắng nên sử dụng cho những không gian như thế nào không?

Bighouse sẽ mang đến một vài thông tin đối với câu hỏi này. Gạch lát màu trắng thì có thể thích hợp cho mọi không gian khác nhau nên các gia đình có thể yên tâm sử dụng mẫu gạch này cho bất cứ không gian nào. Bên cạnh đó, dòng gạch này sẽ mang đến hiệu quả đặc biệt cho những căn phòng có diện tích bé và thiếu ánh sáng tự nhiên. Vì gam màu trắng thường tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn cho các không gian. Do đó, bạn có thể thỏa sức sử dụng mẫu gạch này cho bất cứ một khu vực nào nhé!

Trên đây là những tư vấn của Bighouse về vấn đề nền nhà màu trắng nên sơn tường màu gì. Bên cạnh đó, là một vài thông tin liên quan. Chúc các gia đình sẽ có những không gian thật ấn tượng và lôi cuốn với các mẫu gạch lát màu trắng.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc