Thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé trai với gạch lát nền đầy ấn tượng

28/01/2018

Phòng ngủ của từng thành viên trong gia đình sẽ được thiết kế theo những phong cách khác nhau theo sở thích và phong cách riêng. Đặc biệt là với phòng ngủ của các bé thường được bố mẹ đầu tư vào việc trang trí. Trong bài viết dưới đây, Big House sẽ đưa ra một vài ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé trai để các gia đình có thể tham khảo.

Trẻ nhỏ đặc biệt là các bé trai thường rất hiếu động và thích khám phá. Chính vì thế, việc thiết kế phòng ngủ cho các bé như thế nào để kích thích khả năng sáng tạo và tìm hiểu là vấn đề được các gia đình rất quan tâm. Và màu sắc chính là một yếu tố đóng góp rất lớn vào việc thúc đẩy khả năng tư duy và sáng tạo của các bé. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé trai theo các tông màu chủ đạo khác nhau.

Phòng ngủ đẹp cho bé trai với gam xanh

Gam màu xanh dương, xanh biển dường như là thích hợp và được các bé trai rất yêu thích. Do đó, bố mẹ nên lựa chọn các đồ vật nội thất và đồ trang trí có tông màu này để tạo thêm nhiều cảm hứng cho các bé.

Đầu tiên, để định hình được phong cách cho tổng thể căn phòng, các bạn nên lựa chọn màu sắc của gạch ốp lát. Nếu như muốn thiết kế căn phòng với tông màu xanh làm chủ đạo thì bố mẹ nên sử dụng gạch lát nền, hoặc gạch ốp tường có gam màu này. Hoặc cũng có thể chọn cả màu nền và màu tường cùng tông xanh để tạo sự đồng bộ cao nhất.

phòng ngủ đẹp cho bé trai

Mẫu phòng của bé trai với tông màu xanh làm chủ đạo

Phòng ngủ đẹp cho bé trai không thể thiếu những đồ vật trang trí mà được các bé ưa thích như hình siêu nhân, ô tô… Hiện tại, có rất nhiều gia đình lựa chọn những chiếc giường với hình ô tô để tăng thêm cảm hứng cho các bé. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý chỉ sử dụng các đồ vật trang trí có gam màu xanh hoặc trắng để tạo được sự hài hòa về thẩm mỹ cho các căn phòng này.

Phòng ngủ đẹp cho bé trai tông đỏ

Nhiều người thường nghĩ rằng màu đỏ là màu dành cho con gái. Tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn và kết hợp đồ trang trí thì gam màu này cũng hoàn toàn có thể sử  dụng cho các bé trai. Hơn nữa, theo nhiều nghiên cứu khoa học, gam màu đỏ có tác dụng kích thích khả năng tư duy, giúp trẻ nhỏ thông minh và nhanh nhẹn hơn. Do đó, phòng ngủ đẹp cho bé trai có thể chọn tông màu đỏ làm chủ đạo.

phòng ngủ đẹp cho bé trai 1

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ bé trai với gam đỏ làm chủ đạo

Nếu như bạn lựa chọn gam màu cho phòng ngủ của bé trai thì có thể lựa chọn giường, đồ nội thất và trang trí có màu đỏ. Và sử dụng cùng với các mẫu gạch ốp lát có tông màu tím nhạt hoặc nâu để tạo sự hài hòa và cân bằng về màu sắc. Tuyệt đối không nên sử dụng gạch ốp lát màu đỏ bởi nó sẽ tạo cảm giác lòe loẹt, rối mắt cho không gian.

Trên đây, chúng tôi đã mang đến 2 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé trai. Hi vọng qua những thông tin này, các gia đình có thể tự thiết kế được những căn phòng đẹp nhất cho các bé.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc