Các hãng gạch ốp lát Việt được ưa chuộng, với uy tín lớn nhất hiện nay

28/12/2017

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các hãng gạch ốp lát từ thương hiệu ngoại nhập cho đến những tên tuổi trong nước. Trước đây, dòng gạch ngoại, đặc biệt là gạch Trung Quốc chiếm được thị phần lớn trên thị trường Việt bởi đa dạng mẫu mã và giá thành rẻ. Tuy nhiên, thời gian vài năm gần đây, gạch Việt đã chiếm ưu thế và tạo được niềm tin với người tiêu dùng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho các khách hàng những tên tuổi đã làm nên thương hiệu và xứng đáng để các chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình theo từng đối tượng khách hàng.

Phân khúc các hãng gạch ốp lát giá rẻ

Tiêu chí về giá luôn được các khách hàng quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, các hãng gạch ốp lát có giá thành rẻ và đảm bảo được chất lượng là lựa chọn hoàn hảo nhất cho đa số các hộ dân. Trong số đó, nổi bật nhất là 2 thương hiệu: Viglacera và Prime.

Gạch Viglacera

các hãng gạch ốp lát 1

Gạch Viglacera cho phòng khách

Thương hiệu này hướng tới phân khúc khách hàng bình dân với mức giá thành rất tốt. Gạch có chất lượng đồng đều và phù hợp để sử dụng cho các công trình nhà ở với mục đích lâu dài. Chính vì thế mà gạch Viglacera được bán chạy cho các công trình nhà dân và cũng là lựa chọn của nhiều công trình lớn tầm trung như chung cư, khu công cộng…

Gạch Prime

các hãng gạch ốp lát

Mẫu nhà ở sử dụng gạch Prime

Dù là một thương hiệu còn rất trẻ song Prime đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường gạch ốp lát đầy khốc liệt. Gạch Prime là một trong số ít các hãng gạch “thấu hiểu” tâm lý khách hàng nhất hiện nay. Với mục tiêu đánh vào phân khúc mọi đối tượng khách hàng, Prime cho sản xuất rất nhiều các mẫu mã từ cao cấp cho đến bình dân, đáp ứng được tất cả các bộ phận người tiêu dùng. Các mẫu gạch ốp lát của hãng gạch này có giá thành rất đảm bảo và vẫn sở hữu chất lượng vượt trội.

Các hãng gạch ốp lát cao cấp

Với những công trình cao cấp hạng sang như biệt thự, khu nghỉ dưỡng hay khách sạn… sẽ sử dụng các loại gạch có chất lượng vượt trội. Nổi bật với 2 hãng gạch của Việt Nam là Bạch Mã và Đồng Tâm.

Gạch ốp lát Đồng Tâm

Các hãng gạch ốp lát 2

Đồng Tâm là một trong các hãng gạch ốp lát uy tín nhất hiện nay

Đồng Tâm cũng là một thương hiệu được đánh giá rất cao về chất lượng. Do đó, gạch được lựa chọn nhiều cho các công trình nhà dân cũng như công trình có quy mô lớn.

Gạch Bạch Mã

Các mẫu gạch của thương hiệu này rất nổi bật với chất lượng cao cùng mẫu mã đẹp, sang trọng. Gạch được sản xuất từ nguyên liệu tuyển chọn cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Chính vì thế mà Bạch Mã trở thành một thương hiệu nổi bật trong các hãng gạch ốp lát cao cấp của Việt Nam.

 

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các hãng gạch ốp lát Việt đã tạo được sự uy tín về chất lượng cũng như giá thành. Quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các loại gạch ốp lát của những thương hiệu này để đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí cho công trình của mình.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc