Ưu và nhược điểm của dòng gạch Porcelain Chất lượng

01/10/2018

Gạch Porcelain là dòng gạch chất liệu tầm trung với giá thành hợp lý đang được tin dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn có biết đâu là ưu nhược điểm của dòng gạch này không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

1. Ưu điểm của gạch Porcelain

 Gạch Porcelain là gì?
 Tư vấn: Gạch Porcelain là gạch gì?

Gạch Porcelain với chất liệu phần lớn là thạch cao nên đảm bảo có độ cứng cao, chống trầy xước tốt, khả năng chịu lực tốt,… nên đảm bảo phù hợp với nhiều không gian như: phòng khách, trung tâm thương mại, phòng ngủ,…

– Gạch có khả năng chống thấm tốt nên phù hợp với những không gian ẩm ướt mà vẫn duy trì được vẻ đẹp bền vững theo thời gian.

– Với mẫu mã đa dạng nên ứng dụng được tại nhiều khu vực khác nhau và đáp ứng được nhu cầu của nhiều người.

2. Nhược điểm của gạch Porcelain

Dòng gạch Porcelain là dòng gạch tầm trung phù hợp với đại đa số thu nhập của người Việt nên khá được ưa chuộng. Tuy nhiên, so với dòng gạch ceramic dòng gạch này có giá thành nhỉnh hơn nên là băn khoăn của nhiều người. Đó được xem là một trong những nhược điểm lớn của dòng gạch này.

3. Quy trình sản xuất gạch Porcelain

Quy trình sản xuất gạch Porcelain mới nhất hiện nay

Quy trình sản xuất gạch Porcelain trên thị trường

Với tổng hợp những ưu và nhược điểm của dòng gạch Porcelain trên đây, chắc chắn bạn đã biết được đâu là dòng gạch phù hợp với công trình của mình. Hãy lựa chọn đúng sản phẩm để có được không gian sống hoàn thiện nhất nhé!

Nguồn: https://tuvangachoplat.com/

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc