Gạch Mikado có tốt không? Tư vấn chính xác từ chuyên gia

17/01/2018

Gạch Mikado có tốt không, chất lượng như thế nào là câu hỏi của rất nhiều các khách hàng đã gửi về cho Big House trong thời gian qua. Vì thế, bài viết này sẽ gửi tới bạn đọc tất cả những thông tin của gạch Mikado để từ đó bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình. Nếu các bạn đang quan tâm đến các sản phẩm này thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết để có những lựa chọn hoàn hảo nhất nhé!

gạch mikado có tốt không

Cùng tìm hiểu những thông tin về dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé

Gạch Mikado có tốt không?

Khách hàng: Tôi đang có ý định sử dụng gạch Mikado cho công trình nhà ở của mình, tuy nhiên vẫn còn đang băn khoăn không biết gạch Mikado có tốt không, đại lý có thể cho tôi biết chất lượng của các mẫu gạch này như thế nào không? Xin cảm ơn!

Trả lời: Đối với câu hỏi này của quý khách, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện tại, gạch Mikado khá nổi tiếng trên thị trường và đã tạo được uy tín tốt với các khách hàng Việt. Gạch được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 và đạt tiêu chuẩn Châu Âu E159-1984. Các sản phẩm của Mikado đã được phân phối ra nhiều nước khác như Đài Loan, Hàn Quốc, Pháp… và chinh phục được khách hàng trên các thị trường này.

gạch mikado có tốt không 1

Các sản phẩm này được đánh giá khá cao về chất lượng

Bên cạnh đó, gạch Mikado còn đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng trong nước và nhận được sự hài lòng cao. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.

>>> Mời bạn xem thêm: Những thẩm định chất lượng chính xác nhất của các chuyên gia hàng đầu cho gạch Mikado

Phân loại gạch Mikado

Hỏi: Vậy gạch Mikado có những loại nào?

Trả lời: Hiện tại, công ty Mikado có 2 nhà máy chính phụ trách sản xuất 2 dòng gạch khác nhau là nhà máy gạch men Mikado và nhà máy gạch trang trí Mikado. Gạch ốp lát có các kích thước là 20×20, 25×40, 40×40, 30×60, 60×60, 80×80…. Dòng gạch trang trí có các kích thước 7×20, 8×25, 12×40…

Giá gạch Mikado có đắt không?

Hỏi: Vậy đại lý cho tôi biết giá gạch Mikado có cao không?

Trả lời: Hiện tại, giá gạch Mikado luôn luôn ở mức phải chăng nhất, phù hợp với mức thu nhập của hầu hết các hộ gia đình Việt. Do đó, các bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm gạch này cho công trình của mình.

Với những tư vấn mà chúng tôi đã cung cấp, chắc hẳn các khách hàng đã giải đáp được câu hỏi: “Gạch Mikado có tốt không?” cùng khá nhiều thông tin  liên quan đến dòng gạch này. Hi vọng thông qua những kiến thức mà Big House cung cấp, các bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc