Điểm danh các hãng gạch lát nền được đánh giá tốt nhất

25/12/2017

Với hàng trăm thương hiệu gạch ốp lát trên thị trường, thật không dễ để đánh giá được hãng gạch tốt nhất. Tuy nhiên, để giúp các khách hàng có cái nhìn rõ hơn về độ uy tín cũng như chất lượng của các hãng gạch lát nền hiện nay, chúng tôi sẽ đưa ra các phân tích, đánh giá về từng thương hiệu chi tiết nhất.

Các bạn cùng theo dõi những đánh giá trên nhiều tiêu chí như chất lượng, mẫu mã, giá thành của một số hãng gạch có độ uy tín cao nhất ngay dưới đây nhé!

Điểm danh các hãng gạch lát nền tốt nhất trên thị trường

Tính cả các thương hiệu trong nước và ngoại nhập thì Việt Nam có đến 47 công ty về gạch ốp lát. Tuy nhiên, nếu tính về độ uy tín cũng như quy mô hoạt động thì chỉ có khoảng 10 hãng gạch được đánh giá cao.

Gạch lát nền Prime

các hãng gạch lát nền

Logo thương hiệu và slogan của Prime

Nếu tính về độ mạnh thương hiệu thì Prime là cái tên có ưu thế nhất. Các sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá có chất lượng rất đảm bảo. Hơn thế, hãng gạch này hiện là thương hiệu luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ kỹ thuật vào sản xuất, đồng thời luôn cho ra những mẫu gạch mới, đáp ứng được thị hiếu theo xu hướng thời đại.

Gạch Đồng Tâm

Là một thương hiệu đã ra đời từ rất lâu, gạch Đồng Tâm đã tạo nên sự tin tưởng với các khách hàng Việt. Các mẫu gạch này có chất lượng cực tốt, đảm bảo cho mục đích sử dụng lâu dài của nhà ở. Đồng thời, gạch được thiết kế những hoa văn rất đẹp, đậm chất Việt nên được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng.

Các hãng gạch lát nền 1

Gạch Đồng Tâm có họa tiết bắt mắt và đậm chất Việt

Gạch lát Bạch Mã

Cùng với Đồng Tâm, Bạch Mã cũng chiếm được niềm tin của một lượng lớn khách hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm của thương hiệu này cũng có chất lượng vượt trội, giúp nâng cao chất lượng các công trình.

Các hãng gạch lát nền 2

Gạch lát nền Bạch Mã được ưa chuộng với chất lượng tốt, mẫu mã ấn tượng

Gạch lát nền Viglacera

các hãng gạch lát nền 3

Gạch Viglacera được sử dụng nhiều cho các công trình lớn

Nhắc đến các hãng gạch lát nền chất lượng nhất thì không thể bỏ qua dòng sản phẩm của Viglacera được. Các mẫu gạch Viglacera có chất lượng tốt, đảm bảo và đáp ứng được số lượng lớn cho các công trình. Chính vì thế, sản phẩm gạch hãng này được sử dụng rất nhiều cho những công trình lớn như chung cư, khu thương mại, khu hỗn hợp nhà ở…

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra 4 hãng gạch có chất lượng cao được sử dụng nhiều nhất trong thời gian này. Ngoài ra, trên thị trường còn các hàng gạch lát nền khác cũng tạo được uy tín lớn với khách hàng như Taicera, Tasa… Tuy nhiên, mức giá của các loại gạch này cũng có một số chênh lệch. Do đó, tùy thuộc vào tính chất công trình và điều kiện thu nhập mà các gia đình sẽ có những lựa chọn hợp lý nhất.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc