Chống thấm nhà tắm cực hiệu quả với gạch ốp tường cao cấp

22/01/2018

Khu vực công trình phụ rất dễ bị ngấm nước gây ẩm mốc làm giảm chất lượng cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà. Giải pháp nào để giúp chống thấm nhà tắm cho các gia đình hiệu quả nhất bây giờ? Phương pháp sử dụng gạch ốp tường cho khu vực này giúp chống thấm tốt lại tăng thêm thẩm mỹ cho không gian hiện đang được rất nhiều các gia đình lựa chọn.

chống thấm nhà tắm

Sử dụng gạch ốp là một giải pháp vô cùng hữu hiệu để chống thấm cho nhà vệ sinh

Ưu điểm khi lựa chọn gạch ốp tường chống thấm nhà tắm

Trước đây, sơn chống thấm được sử dụng rất nhiều để bảo vệ tường cho các khu vực thường xuyên bị ngấm dột. Tuy nhiên, đây không phải phương pháp có tính lâu dài bởi sơn tường thường rất nhanh bị bong tróc, tuổi thọ kém.

Chính vì thế, lựa chọn gạch ốp tường chống thấm nhà tắm sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho các gia đình. Bên cạnh đó, gạch ốp với mẫu mã đa dạng cùng nhiều họa tiết bắt mắt, gạch sẽ giúp cho nhà tắm thêm ấn tượng với tính thẩm mỹ cao hơn.

Mẹo lựa chọn gạch ốp tường chống thấm nhà tắm

Trên thị trường có rất nhiều các loại gạch ốp lát cho khu vực công trình phụ. Tuy nhiên, không phải dòng gạch nào cũng sở hữu khả năng chống thấm tốt. Chính vì thế, khi đi lựa chọn gạch, các bạn cần chọn loại gạch có độ hút nước nhỏ, tốt nhất chỉ số hút nước bằng không.

Hiện tại, có khá nhiều các sản phẩm gạch ốp lát với khả năng chống thấm chuyên dụng. Các loại gạch này được sản xuất với chất liệu bột đá cao cấp cùng công nghệ từ Châu Âu giúp gạch không có lỗ rỗng, kết cấu nén chặt nên nước không thể ngấm qua.

Các loại gạch ốp tường chống thấm đều bắt buộc phải sử dụng loại keo dán tường chuyên dụng. Do đó, các bạn cần mua và lựa chọn loại keo dán phù hợp cho từng dòng gạch.

chống thấm nhà tắm 1

Loại gạch porcelain và gạch granite hiện tại cũng có khả năng chống thấm cực tốt

Bên cạnh đó, hiện tại, các mẫu gạch ốp tường thông thường với chất liệu granite và porcelain cũng có khả năng chống thấm cực tốt với độ hút nước dưới 0,02%. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo giúp các gia đình tiết kiệm được chi phí vật liệu mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho nhà vệ sinh.

Trên đây là cách lựa chọn gạch ốp tường chống thấm nhà tắm cho các gia đình. Các bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ này của chúng tôi để có thể mua được những mẫu gạch có tính năng chống thấm tốt nhất cho công trình phụ của mình.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc