Gạch thẻ trang trí với 3 cách sử dụng cho những không gian ấn tượng

11/01/2018

Trước đây, khu vực ngoại thất thường chỉ được sơn để giúp tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ tốt hơn. Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây, các loại gạch thẻ trang trí ra đời đã mang đến một diện mạo mới đầy ấn tượng cho những không gian này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những cách ốp tường với gạch thẻ đầy phá cách và mới lạ cho các khu vực ngoại thất, mặt tiền nhà.

Ưu điểm của gạch thẻ trang trí

Cách sơn tường ngoại thất trước đây thường tồn tại nhiều hạn chế như: nhanh bị rêu mốc, bong tróc… gây mất thẩm mỹ và giảm chất lượng cho không gian. Gạch thẻ trang trí giúp tăng thêm một lớp bảo vệ cho bức tường với chất lượng cực tốt, tuổi thọ cao, đảm bảo nhu cầu sử dụng lâu dài.

gạch thẻ trang trí

Gạch giúp bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho các không gian

Bên cạnh ưu điểm về chất lượng, gạch thẻ còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ với vẻ đẹp đậm chất đương đại.

3 cách sử dụng gạch thẻ trang trí cho các không gian

Với mỗi cá tính khác nhau, các bạn sẽ có những cách ứng dụng khác nhau để mang đến  những không gian với phong cách riêng biệt.

Sử dụng gạch 3D

Để tạo sự đồng bộ cho cả không gian, các bạn nên chỉ sử dụng một mẫu gạch. Bên cạnh đó, các thiết kế gạch 3D sẽ mang đến phong cách đương đại và tạo độ ấn tượng cho không gian.

gạch thẻ trang trí 2

Gạch thẻ hiệu ứng 3D giúp không gian có chiều sâu và trở nên hấp dẫn hơn

Sử dụng nhiều màu gạch

gạch thẻ trang trí 1

Căn nhà trở nên bắt mắt và “rực rỡ” hơn

Nếu như muốn căn nhà của bạn trở nên nổi bật giữ rất nhiều các kiến trúc liền kề thì đừng ngại ngần mà hãy sử dụng ngay cách ốp gạch thẻ với nhiều màu sắc. Cách kết hợp này khá mạo hiểm nhưng chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng với những mảng màu đầy vui tươi và bắt mắt.

Kết hợp gạch thành chữ

Còn nếu như bạn là người hài hước và thích mang đến những không gian đầy phá cách thì hãy thử sử dụng gạch thẻ trang trí thành một câu chữ trên bức tường. Bạn nên chọn một màu gạch cho cả bức tường và sử dụng một loại gạch có màu khác và ốp thành chữ. Cách làm này đảm bảo sẽ biến không gian của bạn trở nên độc nhất, không bị “đụng” với bất cứ một mẫu nhà nào.

Trên đây, các bạn đã được tham khảo những cách sử dụng gạch thẻ trang trí ốp tường cho nhiều phong cách khác nhau. Hi vọng thông qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp, các bạn có thể lựa chọn và sử dụng các loại gạch này một cách hiệu quả nhất.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc