Ý tưởng thiết kế gạch lát nền sân thượng ấn tượng nhất cho các gia đình

28/01/2018

Bạn đã có ý tưởng gì mới để thiết kế và trang trí cho khu vực sân thượng nhà mình chưa? Hãy cùng tham khảo ngay cách lựa chọn gạch lát nền sân thượng với những ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo của Big House trong bài viết dưới đây nhé!

Chọn gạch lát nền sân thượng cùng cây xanh

Đối với những không gian mở, các bạn nên lựa chọn phương pháp trồng cây xanh để tăng thêm thẩm mỹ với vẻ đẹp đầy tự nhiên. Đồng thời, cây xanh cũng sẽ giúp cho không gian sống trở nên mát mẻ hơn. Tuy nhiên, không phải loại gạch lát nền sân thượng nào cũng phù hợp khi sử dụng cùng cây xanh.

gạch lát nền sân thượng

Nên chọn gạch lát có màu đơn giản để làm không gian thêm nổi bật

Các bạn nên chọn các loại gạch có gam màu tối, để làm nổi bật lên màu xanh của cây. Đồng thời, nếu đất có bị vương ra nền cũng sẽ không bị lộ bẩn. Bên cạnh đó, gạch cũng cần phải có độ chống trơn tốt để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Và các bạn cũng cần chú ý lựa chọn loại gạch có chất lượng cao, có khả năng chống chịu tốt trước các tác động từ thiên nhiên. Hiện tại, các mẫu gạch đỏ cotto hoặc gạch thiết kế xi măng là lựa chọn khá phù hợp với ý tưởng thiết kế này.

Gạch lát nền sân thượng cho không gian kín

Nhiều gia đình lựa chọn thiết kế khu vực sân thượng khép kín để có thể tạo thành một không gian nghỉ ngơi, giống như một căn phòng. Trong thiết kế này, các bạn có thể mang các đồ nội thất để trang trí và sử dụng như bàn ghế, giá sách…

gạch lát nền sân thượng 1

Các gia chủ có thể kết hợp cả cây xanh và đồ nội thất cho sân thượng

Với thiết kế sân thượng kiểu này, các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gạch lát nền sân thượng. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn gạch tông sáng, tối tùy ý… Tuy nhiên, cần đảm bảo sự hài hòa về màu sắc với các đồ nội thất và trang trí. Để giúp không gian khác biệt so với các căn phòng khác trong nhà, các bạn nên chọn các mẫu gạch độc đáo hơn như gạch sỏi, gạch giả đá…

Trên đây, chúng tôi đã mang đến cho các bạn cách lựa chọn gạch lát nền sân thượng với 2 ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi mang đến, các gia đình sẽ có thể tự thiết kế một không gian riêng đầy ấn tượng để có thể thư giãn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc