Thiết kế phòng ngủ màu xám đầy sang trọng, hiện đại cho các gia đình

28/01/2018

Lựa chọn một gam màu cho phòng ngủ sẽ quyết định rất lớn đến tính thẩm mỹ và chất lượng giấc ngủ của các thành viên. Hiện nay, phòng ngủ màu xám được các gia đình lựa chọn rất nhiều. Bởi tông màu này rất dễ để phối hợp cùng đồ nội thất, đồng thời cũng mang đến vẻ đẹp đầy tối giản và thanh lịch cho các không gian. Hãy cùng xem ngay những mẫu thiết kế phòng ngủ theo tông màu xám chủ đạo với những ý tưởng lựa chọn gạch ốp lát và đồ nội thất trong bài viết dưới đây của Big House.

Phòng ngủ màu xám đồng bộ

Hiện tại, rất dễ để các bạn có thể tìm thấy những mẫu phòng ngủ được thiết kế đồng bộ theo tông màu xám. Từ màu gạch nền, màu tường cho đến các đồ vật nhỏ như ga giường, gối, rèm cửa sổ… Cách thiết kế màu sắc này sẽ giúp không gian trở nên thanh lịch và tối giản nhưng cũng không kém phần quyến rũ, lôi cuốn. Do đó, các bạn có thể lựa chọn cả gạch ốp lát màu xám cho căn phòng. Cùng với đó, các bạn có thể sử dụng đan xen một vài gam màu trắng để không gian trở nên thoáng và sáng hơn.

phòng ngủ màu xám

Phòng ngủ màu xám cho không gian đầy tinh tế và nhã nhặn

Hầu như mọi căn phòng ngủ đều có thể sử dụng tông màu xám này. Tuy nhiên, với những không gian quá ít ánh sáng hoặc diện tích quá chật hẹp, các bạn nên sử dụng kèm những gam màu tươi sáng hơn như vàng, trắng để tránh việc tạo cảm giác u ám cho căn phòng.

Phòng ngủ màu xám đan xen nhiều màu sắc

Nếu như bạn “ngại” việc sử dụng toàn bộ tông màu xám sẽ khiến phòng ngủ trở nên u ám thì hãy lựa chọn kết hợp cùng những gam màu đầy ấm áp và tươi tắn khác. Những mẫu thiết kế dưới đây chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh cho các gia đình.

Các bạn có thể lựa chọn gạch lát hoặc gạch ốp màu xám và kết hợp với những gam màu khác để căn phòng thêm tươi tắn hơn. Lựa chọn gam màu vàng để căn phòng thêm rực rỡ, tông nâu trầm thêm ấm áp hoặc xanh dương để tạo điểm nhấn cho không gian. Dù lựa chọn bất cứ màu nào thì dường như cũng sẽ rất phù hợp với gam màu xám chủ đạo này.

phòng ngủ màu xám 1

Sử dụng thêm tông nâu gỗ để không gian thêm phần ấm áp

phòng ngủ màu xám 2

Gam màu vàng sẽ tạo thêm sự tươi tắn và rạng rỡ hơn cho phòng ngủ

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi để giúp các gia đình có thể thiết kế được những mẫu phòng ngủ màu xám đẹp và bắt mắt nhất với các loại gạch ốp lát. Là một gam màu cơ bản nên các bạn cũng có thể yên tâm lựa chọn tông màu này làm chủ đạo để có được một không gian thật tinh tế và hiện đại.

Nguồn: https://tuvangachoplat.com

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0981.243.499
dang ky

Ý kiến bạn đọc